Trang chủ / Blog

10 mẫu kệ Tivi trang trí nội thất phòng khách chung cư đẹp sang trọng

Phòng khách nói chung và phòng khách chung cư nói riêng là loại phòng cần được ưu tiên thiết kế lớn nhất và trang trí độc đáo với tính thẩm mỹ cao nhất trong một căn nhà đẹp.

Không gian này sẽ thể hiện cá tính và sở thích của gia chủ bởi chức năng chính của phòng với nhiệm vụ kết nối các thành viên trong gia đình, tiếp đón khách khứa, bạn bè, người thân, dẫn đến nhu cầu trang trí và thể hiện phòng khách như đại diện cho bản thân gia đình.

Phòng khách thường được đầu tư trang trí nhiều vật dụng nội thất nhà đẹp khác nhau như tủ mini, ghế sofa, bàn uống nước, kệ sách, đồ trang trí,… tùy theo nhu cầu của mỗi người.

Tuy vậy, tất cả cần tuân theo một hệ số chiếm đồ Z được quy định như sau:

Z = (diện tích tổng số đồ đạc chiếm trong phòng)/diện tích sàn phòng =< 0.34.

Nghĩa là hệ số chiếm đồ của đồ đạc trong phòng không được quá chỉ số 0.34 nhằm đảm bảo tối đa không gian khoảng nghỉ, khoảng lưu thông và đảm bảo tính thẩm mỹ cho phòng khách.

Do thói quen quây quần của người Việt, chiếc tivi trong phòng khách là vật dụng không thể thiếu, kể cả trong bối cảnh mạng internet phát triển như ngày nay, những bữa cơm nhà xem tivi quây quần cùng nhau vẫn là hình ảnh quen thuộc trong những gia đình có nhiều thế hệ.

Một trong những xu hướng trang trí nội thất cho ngôi nhà đẹp hiện nay là sử dụng kệ tivi treo tường, không chỉ giúp phòng khách trông gọn gàng, đẹp mắt, mang lại vẻ sang trọng, mà còn đem đến sự hiện đại, cá tính, tối giản vừa đủ.

Cùng wovidecor chiêm ngưỡng 10 mẫu kệ tivi cho chung cư đang hot trong năm 2018 nhé! Những mẫu kệ tivi được làm bằng gỗ MDF, gỗ thông cao cấp, đem đến sự chắc chắn, bền bỉ, sang trọng!

 

Tags kệ tivi  
Hãy chat cùng chúng tôi. Hãy chat cùng chúng tôi.
Trở về đầu trang