Với mức đầu tư dưới 15 triệu bạn sẽ có được một phòng khách như thế nào? Hãy xem câu giải đáp dưới đây của Sangtaostore.com nhé !

Với mức đầu không quá 15 triệu cho việc thiết kế phòng khách thì bạn không nên cải tạo phần tường xây và và xây dựng lại không gian. Chúng ta chỉ quan tâm đến việc trang trí decor bằng những đồ nội thất rời mua sẵn với giá cả phải chăng. Những đồ nội thất phong cách hiện đại như kệ gỗ,kệ tivi cũng là những món đồ không thể bỏ qua để tạo cho chúng ta một không gian sống hiện đại,tinh tế và thoải mái.

Cách bố trí đồ đạc cho một không gian phòng khách sẽ gồm sofa, bàn trà và kệ tivi. Dưới đây là những gợi ý về việc lựa chọn ba đồ nội thất đó:

– Về sofa bạn nên lựa chọn những mẫu kích thước nhỏ, màu sắc pastel vui mắt, cách bố trí có thể là một sofa chữ L hoặc một sofa đôi kết hợp cùng ghế thư giãn. Lưu ý rằng cách lựa chọn gối trang trí cho sofa cũng rất quan trọng. Mảng tường sau sofa có thể treo những bộ khung tranh, dán decor chữ hay gương trang trí trong tùy không gian.

– Đối với chọn lựa bàn trà phòng khách, nếu bạn chọn bàn trà gỗ tự nhiên thì giá thành sẽ cao hơn gỗ công nghiệp. Vì thế nếu muốn tiết kiệm chi phí, các bạn nên chọn bàn trà gỗ công nghiệp như gỗ HDF, MDF.

Kệ tivi là một phần không thể thiếu trong việc trang trí không gian phòng khách, nên sử dụng những dạng kệ kích thước nhỏ và vật liệu gỗ công nghiệp để tiết kiệm chi phí.

Tư vấn giá cả chung:

Đồ nội thất:

– Sofa: Kích thước( dài x rộng ): 1800 x 800. Giá: 5 – 7 triệu đồng.

– Bàn trà: 1,5 -2 triệu đồng.

– Kệ TV: Giá chỉ từ 1 triệu

– Decor trang trí: 500 – 1 triệu đồng.

Tổng chi phí: 8 – 15 triệu

Và dưới đây là 3 mẫu phòng khách không cần quá xa xỉ đến vài chục triệu đồng cũng sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Phòng khách thứ nhất:

Lấy sắc xanh pastel làm chủ đạo, thể hiện ở bộ sofa và những mảng nhấn tường. Các mảng tường được decor phóng khoáng và cá tính bằng gương và chữ Typography

Bàn trà gỗ công nghiệp mua sẵn duyên dáng cùng sofa

Gương deco và vẽ chữ Typography ấn tượng.

Kệ tivi treo tường nhỏ vật liệu gỗ công nghiệp.

Căn hộ thứ hai:

Trái ngược với gam màu nhẹ nhàng ở căn hộ thứ nhất, căn hộ thứ 2 với thiết kế hai màu cơ bản là màu trắng và màu vàng sồi khiến không gian phòng khách trở nên ấm áp hơn. Vị trí của không gian phòng khách này nằm ở trung tâm căn hộ.

Diện tường dán giấy hoa văn gạch trần dọc theo phòng khách và phòng ăn chính là không gian để bạn thỏa sức sáng tạo với tranh,kệ gỗ và đèn treo tường.

Những chậu cây nhỏ và tinh tế đặt vào những góc trống mang thêm sức sống vào không gian phòng khách.

Phòng khách thứ ba

Đối lập với 2 gam màu nhẹ ở trên là một gợi ý cho phong cách khác, sử dụng màu nâu trầm, những vật liệu sofa da và bàn trà sắt đen và hệ đèn treo trần mang tính chất công nghiệp hơn.

Đèn treo trần,đèn ray chiểu điểm và kệ tivi chính là những điểm nhấn bằng ánh sáng trong không gian nội thất phòng khách này.

Không gian sinh động và ấm áp hơn với những mẫu gối decor và tranh trang trí ấn tượng.

Mọi người tham khảo và cùng sangtaostore.com tạo cho mình không gian sống thoải mái và ấm áp nhát nhé !

Hãy chat cùng chúng tôi. Hãy chat cùng chúng tôi.
Trở về đầu trang