Trang chủ / Cách trang trí nhà đẹp

CÁCH BÀI TRÍ ĐẸP KHÔNG CHÊ VÀO ĐÂU ĐƯỢC CHO NHỮNG CĂN HỘ CÓ DIỆN TÍCH NHỎ

Một căn hộ nhỏ nhắn, hiện đại và thể hiện cá tính của chủ nhân qua từng góc nhỏ chắc chắn sẽ để lại cho bạn những dấu ấn chẳng thể nào quên.

Căn hộ nhỏ này là một sự kết hợp tuyệt diệu trong cách xử lý màu sắc, trong cách cân nhắc đến thiết kế không gian. Lấy xám là gam màu chủ đạo cho căn hộ, vẻ thanh lịch và bình yên là cảm giác dễ dàng mà bạn có thể cảm nhận được. Tuy sử dụng rất nhiều sắc độ khác nhau của gam màu xám, thậm chí là xám sẫm nhưng căn hộ vẫn giữ được độ tươi sáng nhất định.
Có được điều này không thể không kể đến các kệ gỗ treo tường,vì nó giúp tiết kiệm không gian và diện tích đáng kể cho căn hộ của chúng ta. Đồng thời, nhờ đó mà nó đem lại một góc view tuyệt đẹp khi ngồi thưởng thức những bữa ăn trong ngày. Kệ gỗ giúp đem lại không gian ấm cúng và mới mẽ cho căn hộ, tránh cảm giác lạnh lẽo, cô độc mà sắc xám dễ đem lại.
Góc làm phòng khách được xác định với đại diện tiêu biểu nhất chính là chiếc sofa xám. Bên cạnh đó là một bộ khung tranh nghệ thuật khắc họa về cuộc sống hiện tại. Vậy thì sẽ không còn gì tuyệt hơn những giây phút được nằm dài trên sofa và ngắm những bức tranh mà mình yêu thích.
Ngoài nhà bếp được đặt tách riêng, phần lớn các không gian khác trong căn hộ nhỏ này không hề có sự tách biệt. Vị trí đắc địa nhất của căn hộ là dành làm góc ăn uống vì chẳng còn gì thích thú hơn khi vừa được ngắm cảnh đẹp vừa được ăn ngon miệng. Và nhà bếp cũng được đặt ngay cạnh góc ăn uống. Những chiếc kệ gỗ mở được xem là vị cứu tinh của không gian này, tạo ra một diện tích lưu trữ khá thoải mái để đáp ứng mọi nhu cầu của chủ nhân.
Góc ăn uống “chiếm đóng” vị trí đẹp nhất trong căn hộ. Từ đây bạn có thể phóng tầm mắt nhìn ngắm cảnh vật bên ngoài trong lúc thưởng thức những món ăn ngon miệng.
Nhà bếp nhỏ cũng được thiết kế nằm ngay cạnh góc ăn uống.
Bằng cách lựa chọn kệ gỗ có cửa mở thay vì những chiếc tủ bếp như thông thường, nhà bếp trông rộng rãi hơn và gây ấn tượng nhờ không gian lưu trữ không nhỏ mà chúng tạo ra.
Không tốn diện tích mà vẫn giữ được sự riêng tư của phòng ngủ bằng cách sử dụng rèm chính là cách làm thông minh mà bạn có thể học hỏi. Giường ngủ với mục đích đem lại những giấc ngủ ngon được lựa chọn trang trí với gam màu yêu thích, chất liệu vỏ chăn gối có nguồn gốc tự nhiên và tất nhiên, dù nhỏ nhưng phòng ngủ vẫn đủ sức ghi dấu đầy ấn tượng.
Phòng ngủ nằm khép mình trong một góc nhỏ xinh.
 Những chất liệu vải từ thiên nhiên được ưu tiên lựa chọn để đảm bảo chất lượng cho từng giấc ngủ.
Hãy tham khảo để ” hô biến ” căn hộ nhỏ của bạn thành một không gian sống mà ai cũng ao ước nhé !

Hãy chat cùng chúng tôi. Hãy chat cùng chúng tôi.
Trở về đầu trang