Phòng khách là vị trí trung tâm, nơi mọi người có thể thư giãn, trò chuyện, và tận hưởng khoảng thời gian riêng tư của nhau. Những phòng khách cho bài viết này lấy ý tưởng đó ở nhiều cấp độ khác nhau và thực hiện bởi nhiều cách khác nhau. Sự sang trọng,kiểu dáng đẹp và đơn giản phản ánh tầm nhìn của một nhà thiết kế tại mọi góc độ.

Trắng bức tường có thể có vẻ đơn giản, nhưng nó làm cho phòng khách lớn hơn và hiện đại hơn trong khi thưa thớt đồ nội thất tạo ra một cảm giác mở.

Sàn đến trần cửa sổ trong phòng khách này làm cho nó cảm thấy gần giống như một bể cá sang trọng, nhìn ra thế giới lớn hơn nhiều.

 Gỗ,ánh sáng và lanh bọc làm cho nó cảm thấy giống như một ngôi nhà bãi biển trên bầu trời.

Ngay cả những phòng khách hiện đại nhất cũng cần có một ghế sofa. Thấp, cắt trắng này là thực tế và thoải mái mà không bị mất phong cách.

Độ tương phản của gỗ tối màu và những bức tường trắng sạch cung cấp cho phòng khách này một cảm giác mộc mạc nhưng ấm cúng.

Treo thiết bị chiếu sáng đều đặn đảm bảo phòng khách đầy nắng này cảm thấy nắng ở mọi thời điểm trong ngày.

Một câu trả lời lớn lên vào ghế túi đậu, các ghế sofa không có cấu trúc đã sẵn sàng cho chìm vào và ở lại cho ngày giờ kết thúc.

Một phòng khách hiện đại cần rất nhiều cảnh quay vuông để cảm thấy rộng rãi. Các góc sạch sẽ trong căn phòng này làm cho nó sạch sẽ và chào đón nếu nhỏ hơn một chút.

Nép mình dưới hạ tầng thứ hai, ghế sofa da và nghệ thuật nhiếp ảnh trong phòng khách

 phòng khách đơn giản này có thể dễ dàng tìm thấy trong một gác xép đô thị.

Hãy chat cùng chúng tôi. Hãy chat cùng chúng tôi.
Trở về đầu trang