Trang chủ / Blog

CÁCH BỐ TRÍ PHÒNG KHÁCH NHÀ ỐNG 20m2 VỪA ĐẸP VỪA TIỆN ÍCH

Thiết kế bố trí phòng khách 20m2 sao cho hợp lý, trang trí khu vực để kệ tivi sao cho phù hợp hiện đại.

Trước tiên, bạn cần xác định được vị trí ghế sofa và kệ tivi, ghế sofa thường dựa lưng vào bức tường rộng, kệ tivi ở phía đối diện và sao cho trung điểm của chiều dài ghế sofa trùng với trung điểm chiều dài của kệ tivi. Điều đó đảm bảo rằng khi ngồi ở ghế sofa có thể xem thẳng về phía tivi một cách dễ dàng. Tiện dụng là quan trọng nhất trong thiết kế nội thất.

Thiết kế bố trí phòng khách 20m2

Bố trí phòng khách 20m2 với điểm nhấn tạo hiệu ứng thị giác

Phía sau ghế sofa hãy bố trí một bức tranh mà bạn yêu thích, hoặc đơn giản là sơn khác màu tạo điểm nhấn cho phòng khách. Bạn hoàn toàn có thể trang trí bức tường sau ghế sofa bằng Tấm ốp tường 3d.

 

Bố trí bàn trà có chiều dài bằng khoảng 2/3 chiều dài ghế sofa là vừa xinh tỉ lệ đẹp. Phía trên bàn trà cần có đèn thả trần để chiếu sáng không gian phòng khách. Do đó, thường chiều cao của trần ở đây là cao nhất để đủ chiều cao treo đèn trầnđèn trần không bị quá thấp.

Thiết kế bố trí phòng khách 20m2
Trang trí phía kệ tivi bằng giấy dán tường

Phòng khách có treo đèn thả trần tạo điểm nhấn và chiếu sáng.Tạo vách hắt chiếu sáng màu vàng để không gian thêm ấm cúng.
Thiết kế bố trí phòng khách 20m2
Sử dụng màu gam trầm, tương phản rõ rệt với màu trắng chủ đạo, tạo nên hiệu ứng rõ ràng về mặt thị giác. Các đồ vật không bị lẫn vào nhau và rất dễ nhận ra.
Thiết kế bố trí phòng khách 20m2
Sử dụng ghế sofa có màu sắc trẻ trung.

Hãy chat cùng chúng tôi. Hãy chat cùng chúng tôi.
Trở về đầu trang