Trang chủ / Blog

[KỆ GỖ] NHỮNG MẸO NHỎ HỮU ÍCH GIÚP BÉ CẤT ĐỒ DÙNG HỌC TẬP GỌN GÀNG

Chỉ với cách phân loại đồ đạc hợp lý, chọn lựa hộp, kệ đựng đồ và phân chia đồ dùng gọn gàng là đủ cho góc học tập với đầy đủ nội thất của bé luôn đẹp xinh, ngay ngắn.

Có thể phòng của bé có diện tích nhỏ, đó cũng là nguyên nhân khiến bé loay hoay trong việc sắp xếp đồ dùng học tập giúp căn phòng bớt đi sự chật chội và lộn xộn thường thấy.

Tuy nhiên, khi bé càng lớn, đồ dùng học tập, dụng cụ học tập ngày càng nhiều. Bạn có thể cùng con suy nghĩ và tìm ra những giải pháp phù hợp trong việc sắp xếp đồ đạc giúp căn phòng của bé đẹp ấn tượng và gọn xinh hơn.

Tạo bảng ghim đồ

Nếu đồ dùng học tập của con bạn không quá nhiều, bạn có thể mua thêm bảng ghim, giúp con bạn dễ dàng sắp đặt đồ dùng học tập hoặc những dụng cụ may vá cá nhân gọn gàng trên bảng ghim. Sự hiện diện của bảng ghim cũng giúp con bạn trở nên sáng tạo và vui vẻ hơn khi dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc trong phòng của mình.

Tạo góc học tập có nhiều ngăn kéo, kệ

Khi không gian của bé có diện tích rộng rãi, bạn có thể chọn những góc học tập thật xinh xắn và tiện ích giúp con không chỉ hào hứng với việc học hành mà còn giúp bé vô cùng thích thú trong việc sắp xếp đồ đạc ngay ngắn.

Những ngăn kệ gỗ được sắp xếp theo sự phân loại chức năng đồ dùng vừa giúp bé dễ tìm vừa giúp góc nhỏ luôn ngay ngắn, gọn gàng.

Cất trữ đồ dùng trong túi

Túi nilon nhiều tầng, nhiều ngăn giúp con bạn thoải mái cất trữ đồ đạc bên trong. Đồ dùng cũng dễ dàng tìm thấy nhờ độ trong suốt của túi.

Mua sắm thêm hộp nhựa

Những hộp nhựa trong suốt luôn hỗ trợ đắc lực trong việc cất trữ đồ dùng học tập, đồ đạc cá nhân. Thay vì cất trữ vô số đồ đạc trong từng ngăn kệ gỗ, khiến góc nhỏ lộn xộn và khó tìm đồ hơn, bạn có thể chọn những chiếc hộp có kích cỡ bằng nhau để cất trữ đồ đạc bên trong. Bạn nên chọn hộp nhựa trong suốt, giúp con cảm thấy thích thú hơn trong việc tìm đồ và phán đoán góc để đồ khi mới sắp xếp.

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế kệ di động

Kệ di động là một phần thú vị cho cuộc sống hàng ngày của mọi người trong gia đình. Vì vậy, với phòng của bé, bạn có thể sắm thêm kệ di động giúp con thoải mái cất trữ đồ và kéo đến bất kỳ vị trí nào, giúp bé hào hứng hơn khi lựa chọn nơi đọc sách, góc học tập hay nơi làm việc vặt ngay trong chính không gian sống của mình.

Hộp đựng đồ tự chế

Khi con bạn lớn hơn một chút, chắc chắn bé sẽ hào hứng hơn khi tự chọn mua hộp đựng đồ hoặc đơn giản là tự làm một chiếc hộp theo cách riêng của mình. Căn phòng của bé sẽ không chỉ gọn xinh mà còn ngay ngắn, bắt mắt và vô cùng độc đáo nhờ những ý tưởng dễ thương trong cách sắp xếp đồ.

Thiết kế kệ nhiều màu

Bé rất thích một góc nhỏ tươi tắn rực rỡ sắc màu. Vì vậy, bạn có thể chọn nhiều ngăn kệ với màu sắc bắt mắt để bé hào hứng hơn khi sắp xếp đồ đạc.

Xem thêm :

NHỮNG THIẾT KẾ GÁC LỬNG ĐẸP NHƯ MƠ CHO NHÀ NHỎ HÓA RỘNG THÊNH THANG

CÁCH LỰA CHỌN KỆ TIVI PHÙ HỢP VỚI PHÒNG KHÁCH

Tags
Hãy chat cùng chúng tôi. Hãy chat cùng chúng tôi.
Trở về đầu trang