Trang chủ / Cách trang trí nhà đẹp

PHÒNG ĐẸP CHO BÉ

Việc trang trí phòng bé cũng quan trọng không kém việc chọn phong cách thiết kế cho những phòng còn lại của gia đình bạn. Điều các ông bố bà mẹ ngày nay quan tâm không chỉ là phòng của bé phải có không gian đẹp, mà còn cần phải phong cách và đa năng.

Đây là thiết kế phòng ngủ cho bé ở tuổi thiếu niên. Giường đủ lớn để phù hợp với trẻ khi trẻ lớn hơn. Bảng đầu giường được tận dụng làm nơi trưng bày đồ trang trí, bệ cửa sổ là một chiếc tủ giúp bé có thể chứa đồ, ngoài ra dưới gầm giường cũng là rất nhiều ngăn kéo giúp tăng khả năng lưu trữ đồ.

 

Căn phòng này được thiết kế cho 2 bé gái. Giường tầng cho 2 bé giúp tiết kiệm không gian. Bệ ngồi bên cửa sổ không chỉ đơn giản là góc đọc sách lý tưởng mà còn là nơi lưu trữ sách báo cho bé đọc hàng ngày. Nội thất đẹp,gam màu tươi sáng, vui nhộn càng góp phần kích thích thêm sự tìm tòi và ham học hỏi cho trẻ.

Vẫn là những thiết kế cho không gian đẹp,lý tưởng với cầu thang tích hợp thêm tính năng lưu trữ đồ bằng các ngăn kéo. Kệ gỗ để đồ với những chiếc thùng nhựa nhỏ giúp bé tập cách phân loại và sắp xếp đồ gọn gàng trong phòng của mình.

Kể cả trong các căn phòng cho bé ở độ tuổi thiếu niên với diện tích rộng rãi thì những món đồ nội thất hiện đại tích hợp nhiều công năng cũng vẫn sẽ giúp có thêm không gian mở cho các hoạt động vui chơi của trẻ. Bức tường với chiếc bàn tích hợp thêm tủ gỗ – thiết kế vô cùng cơ bản nhưng lại không hề tạo cảm giác nhàm chán, bởi lẽ toàn bộ không gian giữa giường và bàn đều được bỏ trống giúp bé có nhiều không gian để hoạt động trong phòng.

Ý tưởng thiết kế phòng cho bé trai có thể sẽ gặp nhiều khó khăn hơn so với các bé gái, nhưng không có lý do gì một bé trai lại không thể có một căn phòng đặc biệt giống như các bé gái, chẳng hạn như một giường ngủ với đầy gấu bông hình các con vật chẳng hạn. Nội thất hiện đại với chiếc ghế bọc  nệm, đến tủ, gương và rèm đều được in hình động vật, không một chi tiết nào bị bỏ lỡ.

Gam màu hồng bằng vải lụa mềm mại vừa nữ tính vừa đáng yêu phù hợp cho các bé gái. Ngoài ra thiết kế bèo nhẹ nhàng cũng sẽ là điều mà các bé gái nữ tính ưa thích.

Để có thể cho bé một không gian đẹp và hiện đại,các mẹ nên phối hợp những món đồ nội thất hiện đại với màu sắc và cách bố trí mọi thứ trong căn phòng sao cho thật hài hòa các mẹ nhé.

Tags
Hãy chat cùng chúng tôi. Hãy chat cùng chúng tôi.
Trở về đầu trang