Trang chủ / Blog

TRANG TRÍ TƯỜNG - Wovidecor.com, NƠI " TRẺ HÓA " CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Hôm nay Wovidecor.com giới thiệu với mọi người cách sắp đặt linh hoạt trẻ trung cho phòng khách với những sản phẩm kệ gỗ mới mẻ đầy sức sống.

Mọi người có thể dễ dàng lựa chọn các mẫu kệ tivi , kệ trang trí phòng kháchkệ treo tường… tại trang chủ Wovidecor.com của shop nhé !

Tìm về đường nét, hình khối cơ bản cùng sự mới mẻ của kệ trang trí, bộ sưu tập kệ gỗ Urban nomad hướng đến những người trẻ tuổi sống ở đô thị. Họ có cuộc sống đầy bận rộn nhưng vẫn không quên hướng tới những chân trời mới. Urban momad (du mục đô thị) là cách chơi chữ với hai khái niệm trái chiều để chỉ ra mong muốn có sự đổi mới hàng ngày cho dù đời sống đô thị bận rộn có cuốn bạn đi tới đâu. “Thành phố, làng mạc ra đời từ khi nào? Khi con người dừng việc du mục? Nhưng có lẽ sâu xa trong bản chất, chúng ta vẫn hướng về sự cởi mở, tươi mới, luôn thay đổi mà đời sống du mục ngày nào mang lại”

Xem thêm: CÁCH BỐ TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH ĐỂ KHÔNG GIAN RỘNG RÃI

 

Những thiết kế nội thất trong bộ sưu tập này được đưa về dạng module có thể sắp đặt, lắp ghép theo nhiều cách khác nhau tùy vào không gian và công năng sử dụng.

Những khối hình hộp vuông vắn là nhân tố tuyệt vời để tạo nên những giá sách, kệ tivi,kệ trang trí phòng khách,kệ phòng ngủ

Các mẫu kệ gỗ có nhiều màu sắc từ đen trắng hiện đại, đỏ trắng cá tính đến những tông màu nhẹ nhàng hay nổi bật có thể dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu dáng sofa cho phòng khách sang trọng.

Đô thị như một cái màng khổng lồ, chằng chịt những mấu nối, đan chéo nhau, trong đó bạn phải tìm ra một lối đi cho riêng mình. Đôi khi tất cả những điều bạn muốn lại chỉ là sự tinh khôi, trong trẻo và thật đơn giản, linh hoạt.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và đồng hành cùng shop trong quảng thời gian dài vừa qua,rất vui và hân hạnh khi lại nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách.Hãy đến với Sangtaostore.com để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và hậu mãi chu đáo nhất nhé !

Xem thêm: CÁCH BỐ TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH ĐỂ KHÔNG GIAN RỘNG RÃI

Hãy chat cùng chúng tôi. Hãy chat cùng chúng tôi.
Trở về đầu trang